ข่าวสาร – Tales Arena Thailand

ข่าวและกิจกรรม


อัปเดตครั้งใหญ่ ยูนิตใหม่และระบบใหม่เพียบ!


อัปเดตครั้งใหญ่‼️ เปิดตัวระบบใหม่ Battle Pass ✨ สะสมคะแนนแบทเทิ้ลรับไอเทมฟรีเพียบบบ 🎁 พิเศษสำหรับ VIP รับไอเทมมากกว่าถึง 8X เท่าพร้อมสกินบ้านตัวใหม่ รังพญาอินทรี โคตรแจ่ม🎉
⭐️ ยูนิตใหม่*ค้างคาวผี*(หายตัวได้/สายอากาศ)
⭐️ ระบบ Battle Pass เก็บคะแนนรับไอเทมแน่นๆทุกซีซั่น
⭐️ ระบบ VIP 30 วัน รับทอง 2000 ทุกวัน แถมสกินบ้าน และกรอบโปรไฟล์สุดคูลลล~* ⭐️ ต้อนรับ 'ไนท์' ยูนิตระดับตำนาน รับฟรี!เมื่อสะสมถ้วยครบ 300 ⭐️ อื่นๆอีกเพียบ อ่านต่อที่นี่เลย >>
อัพเดทข้อมูลการเล่นเบื้องต้น


สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการเล่นเบื้องต้นได้ที่นี่ https://www.talesarena.in.th/home/?page_id=214 ทั้งการสร้างสิ่งก่อสร้าง การเลือกยูนิตและการจัดทัพ แล้วจะรู้ว่า Tales Arena เล่นได้ไม่ยาก!!2v2 Map

อัพเดทข้อมูลแผนที่ในเกม


สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับแผนที่ในเกมได้แลัวที่นี่ https://www.talesarena.in.th/home/?page_id=217 ทั้งแผนที่แบบ 1V1 และ 2V2 โดยจะมีความแตกต่างทั้งภูมิประเทศและตำแหน่งทรัพยากร ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในการวางแผนบุกหรือรับมือฝ่ายตรงข้าม ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้อีกเร็วๆนี้!!PR Tales Arena CBT

Tales Arena เปิดให้ลงทะเบียนทดสอบเกมแล้ววันนี้


Tales Arena เกมวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อทดสอบเกมแล้ววันนี้ (18 มี.ค. 62) ทั้งระบบ iOS และ Android โดยสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่เวปไซต์ EventBox ผ่านทาง link นี้ http://bit.ly/2HsRnfq จนถึงวันที่ 31 มี.ค. 62 ส่วนวันและเวลาที่จะเปิดให้เล่นทดสอบสามารถติดตามได้ในข่าวสารอัพเดท เร็วๆนี้


ไทย